Nhà môi giới ngoại hối xuất sắc nhất 2014 được trao cho FxPro tại lễ trao giải Shares Magazine

Ngày 18 tháng 11 năm 2014, London. FxPro đã được trao Giải thưởng Nhà môi giới FX Tốt nhất tại Giải thưởng Shares Magazine cho năm thứ hai liên tiếp. Vượt qua một số lượng lớn các nhà môi giới nổi tiếng khác FxPro xuất hiện trên đỉnh sau một năm làm việc chăm chỉ, với mục tiêu rõ ràng là làm cho môi trường giao dịch và đầu tư cho các nhà giao dịch FX có tổ chức và bán lẻ tốt hơn.

"Một thành tích thực sự đã giành được giải thưởng cho Nhà môi giới FX tốt nhất một lần nữa và chúng tôi rất vui mừng với kết quả. Điều này khiến chúng tôi tăng thêm động lực để giúp khách hàng giao dịch và đầu tư lợi nhuận. FxPro liên tục tìm cách để xây dựng các công cụ làm cho nó nổi bật so với đối thủ cạnh tranh với mô hình kinh doanh khách hàng là trung tâm thực sự. ” Charalambos Psimolophitis, CEO của FxPro.

Từ giao dịch thủ công hoặc xây dựng chiến lược thuật toán tự động trên nền tảng MT4 và cTrader cho nền tảng đầu tư FX FxPro SuperTrader *, khách hàng có rất nhiều cách đa dạng hóa thị trường tiền tệ với FxPro.

“FxPro xứng đáng giành được giải thưởng tốt nhất Nhà môi giới FX tại Giải thưởng Shares Magazine năm nay năm thứ hai liên tiếp. Mỗi năm, họ tạo ra các công cụ mới để giúp cải thiện trải nghiệm giao dịch và đầu tư của khách hàng. Bằng cách điều chỉnh lợi ích của FxPro với lợi ích của khách hàng và liên tục đổi mới với các sản phẩm và dịch vụ hiện đại, đó là một hành động khó thực hiện. ” Michael Boydell, Giám đốc điều hành tại AJ Bell Media Ltd.

* FxPro SuperTrader chỉ có sẵn cho khách hàng của FxPro Financial Services Limited.

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí