Tạp chí Tài chính Quốc tế công nhận FxPro với Giải thưởng Thực thi lệnh Ngoại hối Tốt nhất, Toàn cầu

Ngày 21 tháng 11 năm 2014, Luân Đôn. FxPro Group Ltd (FxPro) đã được trao giải 'FX Execution, Global' của tạp chí tài chính quốc tế Capital Finance (CFI.co). Khách hàng sử dụng nền tảng MT4 và cTrader mong đợi việc thực hiện giao dịch nhanh và đáng tin cậy và đầu tư của FxPro vào cơ sở hạ tầng của mình có nghĩa là họ được hưởng lợi từ thanh khoản đặc biệt sâu do 12 nhà cung cấp thanh khoản của FxPro cung cấp. Cũng không có sự can thiệp của bàn giao dịch, độ trễ và độ trễ thấp đặc biệt đã được giảm từ mili giây đến micro-mili giây.

“Chúng tôi rất vui mừng khi được CFI.co.uk trao giải‘ Best Execution, Global ’ Đây là minh chứng cho khoản đầu tư mà chúng tôi đã đưa vào công nghệ của chúng tôi để đảm bảo khách hàng trải nghiệm tốc độ vượt trội và có thể tự tin rằng giá họ thấy là giá họ nhận được. Giải thưởng này cũng xuất hiện vào thời điểm chúng tôi tìm kiếm để mở rộng dịch vụ của mình. ” Charalambos Psimolophitis, CEO của FxPro.

FxPro vừa mới hoàn thành việc mua lại Quotix, một nhà môi giới FX giao ngay, sẽ cải thiện độ sâu của thanh khoản và thực hiện giao dịch hơn nữa.

“FxPro cung cấp truy cập chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn cho thị trường. Mô hình đại lý ngoại hối của họ là chuẩn mẫu và hỗ trợ khách hàng là nổi bật. Công ty có cách tiếp cận đáng tin cậy và minh bạch, đã làm việc vất vả để loại bỏ xung đột lợi ích, được quy định trong hai khu vực pháp lý và sẽ là lựa chọn tin cậy cho những người mới đến thị trường cũng như các thương nhân dày dạn kinh nghiệm hơn. Có một sự lựa chọn ấn tượng về nền tảng giao dịch tại FxPro, thông tin thị trường cung cấp là mạnh mẽ và đáng tin cậy và công ty sử dụng công nghệ rất tốt vì lợi ích của người dùng. Chúng tôi không ngần ngại trong việc xác nhận một giải thưởng trong hạng mục chính này cho FxPro và chúc mừng những cải tiến quan trọng và thú vị mà FxPro đang mang đến cho giao dịch ngoại hối. ” CFI.co Judging Panel.
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí