FxPro công bố ra mắt doanh nghiệp Úc

Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro (FxPro), công ty môi giới ngoại hối hàng đầu thế giới đã công bố sự ra mắt của doanh nghiệp Úc - FxPro Australia Pty Ltd (FxPro Australia).

Street Wharf ở phía tây khu trung tâm của Sydney cũng sẽ là cơ sở để mở rộng hoạt động của FxPro ở châu Á - với các khách hàng châu Á hiện chiếm 49% khối lượng giao dịch.

FxPro đã đạt được những thành công đáng kể từ ra mắt vào năm 2006, và đã ngày càng gia tăng sức mạnh trong 12 tháng qua. Khối lượng giao dịch trên nền tảng trực tuyến là 589 tỷ USD trong nửa đầu năm 2011 và đang trên đà có một năm kỷ lục.

Nhà cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối trực tuyến từng đoạt giải thưởng cho cả khách hàng bán lẻ và tổ chức trên hơn 150 quốc gia, có văn phòng tại London, Vienna, Moscow, Madrid, Nice và Limassol. Sự ra mắt của một doanh nghiệp Úc là bước đi hợp lý tiếp theo trong việc mở rộng dấu ấn toàn cầu của nhà môi giới ngoại hối.

Giao dịch ngoại hối ngày càng trở nên phổ biến với các nhà đầu tư Úc như một cách hiệu quả để đa dạng danh mục đầu tư của họ tại thời điểm bất ổn kinh tế toàn cầu - vì lợi nhuận không tương quan với các khoản đầu tư truyền thống như tài sản hay cổ phiếu. Ngoài ra, thị trường ngoại hối có tính thanh khoản cao nhất trên thế giới với khối lượng giao dịch trung bình ước tính khoảng 4 nghìn tỷ đô la Mỹ do Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) ước tính - và mở cửa 24 giờ một ngày.

Mark Bringans, Giám đốc FxPro Australia nhận xét: “FxPro đã nhận thấy sự quan tâm đáng kể từ các nhà giao dịch ở Úc muốn tiếp cận toàn bộ các nền tảng giao dịch trên nền web, máy tính để bàn và di động của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp truy cập nhanh chóng và dễ dàng đến 60 cặp tiền tệ được giao dịch rộng rãi nhất và tất cả các loại hàng hoá mềm và cứng. Khách hàng của chúng tôi có thể chọn từ nền tảng MT4 phổ biến hoặc FxPro cTrader - giải pháp ECN (Mạng truyền thông điện tử) ra mắt vào tháng 4 năm nay. ”

Denis Sukhotin , Người sáng lập của FxPro nhận xét:

“Úc là thị trường chính cho FxPro và chúng tôi cam kết phát triển sức mạnh của các hoạt động của chúng tôi trong khu vực. Đô la Úc là một trong những loại tiền tệ được giao dịch phổ biến nhất trên nền tảng của chúng tôi vào thời điểm mà cả nhà đầu tư lẫn nhà giao dịch đều gặp khó khăn bởi sự phát triển ở cả châu Âu và Bắc Mỹ. Văn phòng tại Sydney cũng sẽ là cơ sở cho việc mở rộng hoạt động của chúng tôi ở châu Á. ”
& nbsp;

FxPro Australia Pty Ltd (ABN 68 143 740 603) được ủy quyền và quy định bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC), để giải quyết và đưa ra lời khuyên liên quan đến các hợp đồng ngoại hối và phái sinh. Bạn có thể xem giấy phép này bằng cách nhấp vào liên kết này đến trang web của ASIC: (Giấy phép AFS 405750).

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí