FxPro công bố kế hoạch mở rộng phạm vi tiếp cận địa lý và sản phẩm cốt lõi của mình trong năm 2011

Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro (FxPro) , nhà môi giới bán lẻ toàn cầu đã giành giải thưởng về FX và CFDs, hôm nay đã công bố mục tiêu chiến lược của mình, tiếp tục tăng trưởng, đặc biệt trong năm 2010 và cung cấp sản phẩm cốt lõi vào năm 2011.

2010 là một năm kỷ lục phát triển kinh doanh cho FxPro. Khối lượng giao dịch trên toàn cầu www.fxpro.com của chúng tôi đã tăng hơn 20%, từ 440 tỷ đô la năm 2009 lên hơn 530 tỷ đô la. Tăng hiệu quả và tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ cho các đầu tư lẻ trên toàn cầu đã giúp FxPro đạt được mức tăng trưởng lợi nhuận ròng trên 50% vào năm 2009.

12 tháng qua đã ghi dấu ấn toàn cầu với một văn phòng đại diện mới tại Tây Ban Nha (Madrid) và công ty con ở Anh, FxPro UK Limited - cả hai đều đã thúc đẩy thâm nhập kinh doanh trong thị trường của mình. Phục vụ lượng khách hàng đa dạng tại 149 quốc gia, FxPro đã khởi chạy các nền tảng giao dịch di động dựa trên nền tảng BlackBerry và iPhone cải tiến, mang lại sự linh hoạt lớn hơn và phạm vi tiếp cận toàn cầu.

Hình ảnh của Denis

Gần đây đã nhận được vinh dự hàng đầu với giải' Nhà cung cấp ngoại hối của năm 'tại Giải thưởng uy tín FT Investors Chronicle 2010, FxPro đã hoàn thiện dòng sản phẩm FX & Các sản phẩm CFDs và đang nghiên cứu mở rộng ảnh hưởng vào Trung Đông, Châu Á và Úc. Denis Sukhotin, người sáng lập FxPro, nhận xét:

“Năm 2011, FxPro sẽ mở rộng, có mặt tại các thị trường tăng trưởng chính và nâng cao danh mục với một số sản phẩm mới cải tiến. Cung cấp cho tất cả khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới các tiêu chuẩn dịch vụ và nghiên cứu cao nhất, sự phát triển và giá cả tốt nhất trong ngành vẫn là trung tâm trong công việc của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà môi giới FX ưa thích thế giới. Tất cả mọi người liên quan đến FxPro đều tập trung vào mục đích đó. ”

Trang web FxPro có thể được truy cập tại www.fxpro.com

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí