FxPro công bố Spread thấp hơn và thanh khoản sâu hơn

Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro (FxPro), nhà môi giới ngoại hối hàng đầu thế giới đã công bố hai phát triển mới cho nền tảng ECN, FxPro cTrader.

Thông qua quan hệ đối tác mới với Integral - một nhà cung cấp công nghệ và ứng dụng các giải pháp tập hợp giao dịch và thanh khoản - nền tảng cTrader của FxPro hiện tập hợp các luồng giá từ một số tổ chức ngân hàng toàn cầu lớn nhất. Điều này cung cấp cho khách hàng của FxPro sự thanh khoản tốt, giá cả sâu trên thị trường ngoại hối liên ngân hàng khi thực hiện khối lượng từ 10.000 đô la đến 500 triệu đô la.

Hợp tác của FxPro với Integral, tổng hợp giá từ một số lớn nhất các tổ chức toàn cầu cho phép công ty cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh cao trên 40 cặp tiền tệ hiện đang được cung cấp trên cTrader - bắt đầu từ 0 pips trên một số cặp tiền tệ.

Ngoài ra, FxPro đã hợp tác với Traiana cho kết hợp các giao dịch - một nhà cung cấp dịch vụ hậu thương mại hàng đầu kết nối hơn 500 công ty với các giải pháp tự động hóa toàn bộ vòng đời giao dịch của sản phẩm. Sử dụng các dịch vụ của Traiana, các giao dịch được kết hợp và điều chỉnh theo thời gian thực với nhà môi giới chính của FxPro, Morgan Stanley International, công ty tiêu chuẩn toàn cầu cho thị trường môi giới lớn trong 25 năm qua. Denis Sukhotin, Người sáng lập kiêm Chủ tịch của FxPro nhận xét:

“Bằng cách tận dụng công nghệ FxPro và các mối quan hệ của chúng tôi với các tổ chức tài chính toàn cầu, chúng tôi đã xây dựng được một lượng thanh khoản tuyệt vời mà chúng tôi rất tự hào. Việc giảm chênh lệch và chương trình hoàn phí triệt để của chúng tôi là bước hợp lý tiếp theo trong việc chia sẻ thành công này với khách hàng của chúng tôi. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí