FxPro tăng cung cấp sản phẩm của mình

Ngày 01 tháng 6 năm 2015, Luân Đôn. Nhà môi giới FX đoạt nhiều giải thưởng FxPro vui mừng thông báo đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình để đa dạng nhiều loại Hợp đồng chênh lệch (CFD) bao gồm nhiều hợp đồng tương lai của cổ phiếu bổ sung *, chỉ số, hàng hóa và năng lượng. Đặc biệt hơn, nhà môi giới sẽ cung cấp một số cổ phiếu phổ biến và thanh khoản nhất được niêm yết trên thị trường Pháp, Anh, Đức và Mỹ, các chỉ số giao ngay mới như chỉ số Trung Quốc 50 và USD, tăng cường hợp đồng năng lượng và nông nghiệp bao gồm ca cao và cà phê, do đó giúp khách hàng tiếp tục đa dạng hoá hoạt động giao dịch của họ trong khi tận dụng các dịch vụ được trao giải thưởng của FxPro. Các sản phẩm mới này có thể được giao dịch trên nền tảng FxPro MT4 và có sẵn từ ngày 01 tháng 6 năm 2015.

Được biết đến với tư cách là nhà môi giới không Dealing-Desk, cung cấp tính thanh khoản hàng đầu và công nghệ thực thi cao cấp, FxPro đang mở rộng và cải thiện dịch vụ của mình. Do đó, nhà môi giới đã giới thiệu những bổ sung được mong đợi nhiều này vào phạm vi sản phẩm của mình với mục tiêu đáp ứng nhu cầu và mục tiêu đầu tư của khách hàng.

CEO của FxPro, Charalambos Psimolophitis, nhận xét về sự phát triển này:

“Mỗi dịch vụ mới chúng tôi cung cấp đều được thúc đẩy bởi những nỗ lực liên tục nhằm đảm bảo các điều kiện giao dịch tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi. Sau khi quan sát thấy nhu cầu ngày càng tăng về CFD trên nhiều sản phẩm hơn, chúng tôi đã đáp ứng với những bổ sung mới này nhằm cung cấp cho khách hàng cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, đồng thời tận hưởng lợi ích của nền tảng và tiêu chuẩn thực thi cao. ”
* Cổ phiếu chỉ có sẵn cho khách hàng của FxPro Financial Services Limited
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí