FxPro duy trì minh bạch

Ngày 09 tháng 7 năm 2015, Luân Đôn. Nhà môi giới FX từng đoạt giải thưởng FxPro duy trì cam kết minh bạch và vui mừng thông báo số liệu thống kê thực hiện và trượt cho quý 2 năm 2015. Việc công bố các chỉ số giao dịch sau đây là một phần trong nỗ lực không ngừng của hoạt đông và dịch vụ FxPro, trong nỗ lực khuyến khích thực tiễn giao dịch công bằng trong suốt ngành FX.

Thống kê trượt của FxPro cho các tháng 4, 5 và 6, 2015:

  • Giá tốt=44,9%
  • Đúng giá=34,4%
  • Trượt giá=20,7%

FxPro hoạt động như một nhà môi giới Mô hình Đại lý đa dạng, cho phép khách hàng truy cập hàng đầu -tính thanh khoản cao hơn và được hưởng lợi từ chính sách can thiệp không có bàn giao dịch và bảo vệ số dư âm. Là một nhà môi giới đáng tin cậy được biết đến với việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp sáng tạo và hỗ trợ liên tục, FxPro cũng đủ danh tiếng để trở thành một công ty đáng tin cậy nhất đối với các công nghệ khớp lệnh và thực thi cao cấp mà nó cung cấp.

FxPro đang công bố tỷ lệ phần trăm báo giá hàng quý của mình:

  • Báo giá lại=5,3%
  • Giá tốt=2,4%
  • Trượt giá=2,9%

CEO của FxPro, Charalambos Psimolophitis, nhận xét:

“Quyết định của chúng tôi về việc xuất bản số liệu thống kê trượt giá và tỷ lệ báo giá lại đã được những người tham gia ngành FX đón nhận rất tốt. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho ngành công nghiệp thông tin có ý nghĩa và minh bạch có thể được sử dụng để đánh giá độ an toàn và độ tin cậy của FxPro. Khái niệm minh bạch này bị lạm dụng bởi nhiều công ty, trong nỗ lực gây ấn tượng với những người tham gia ngành công nghiệp, công bố những con số đã sai khỏi thực tế. Điều này là hiển nhiên bằng cách so sánh công bố trụ cột III của nhiều công ty với số lượng và các số liệu quan trọng khác mà họ thường xuyên công bố. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí