FxPro cam kết hỗ trợ tài chính

Công ty Dịch vụ Tài chính FxPro (FxPro), nhà môi giới bán lẻ hàng đầu thế giới về FX và CFDs hôm nay đã công bố cam kết hỗ trợ tài chính đáng kể cho Telethon 2010, Viện Thần kinh học & Công ty Dịch vụ Tài chính FxPro (FxPro), nhà môi giới bán lẻ hàng đầu thế giới về FX và CFDs hôm nay đã công bố cam kết hỗ trợ tài chính đáng kể cho Telethon 2010, Viện Thần kinh học & Di truyền học, và Hiệp hội loạn dưỡng cơ bắp của Síp. Tiền thu được từ khoản quyên góp sẽ được sử dụng để nâng cao nhận thức của cộng đồng về các vấn đề của bệnh nhân mắc bệnh thần kinh và di truyền, tài trợ cho công việc khoa học và xã hội đang diễn ra để cải thiện chất lượng cuộc sống của những người bị ảnh hưởng.

“Cyprus Telethon 2010 cung cấp cho chúng tôi một nền tảng để ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của những người trong cộng đồng mình trên quy mô lớn và hỗ trợ cho chúng tôi giữ vững niềm đam mê”, Panagiotis Xydas, Giám đốc điều hành của FxPro nói: “Giá trị cốt lõi của FxPro là tri ân cho cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Là doanh nghiệp có trụ sở tại Cyprus và văn phòng tại bảy quốc gia cùng lượng khách hàng toàn cầu trải rộng trên hơn 120 quốc gia, người ta có thể coi việc làm này như một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng trong mọi trường hợp, đây là một nhiệm vụ mà chúng tôi chân thành cam kết. ”

Sự hỗ trợ mới của công ty đối với Viện Thần kinh học & Di truyền học chỉ là một phần trong chiến dịch trách nhiệm xã hội của công ty. FxPro có các dự án hỗ trợ Green & Làm sạch ở Limassol, trùng tu một tu viện ở Burgundy, Pháp, hoạt động tại bệnh viện của trẻ em ở Moscow và xây dựng phòng tập thể dục tại nhà của trẻ em ở Podolsk, Nga. FxPro cũng triển khai quỹ học bổng để hỗ trợ thanh niên và phụ nữ theo đuổi các nghiên cứu chuyên môn tại các trường đại học trên khắp thế giới.

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí