FxPro được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ FX tốt nhất tại thành phố London

14 tháng 3 năm 2014, London. FxPro Group Ltd (FxPro) đã giành được Giải thưởng của Hiệp hội Quản lý Tài sản Thành phố London cho Nhà cung cấp Dịch vụ FX Tốt nhất tại một buổi lễ được tổ chức tại Thành phố Luân Đôn Guildhall vào ngày 12 tháng 3 năm 2014. Giải thưởng đạt được sau một năm 2013 rất thành công khi FxPro nhận được nhiều giải thưởng uy tín khác cho những nỗ lực mà họ đã thực hiện để chuyển sang mô hình nhà đại lý môi giới FX 100% trên nền tảng MetaTrader 4 và cTrader. Kể từ đó, họ đã phát triển một chuỗi các công cụ giao dịch ngoại hối ấn tượng bao gồm FxPro Quant, FxPro Library và FxPro SuperTrader. Đây là sự khởi đầu năm 2014 tuyệt vời cho nhà cung cấp ngoại hối trực tuyến hàng đầu.

“Đó là một thành tích tuyệt vời khi được bình chọn là Nhà cung cấp dịch vụ FX tốt nhất và nhận giải thưởng này tại COLWMA. Sự công nhận là một bước quan trọng trong việc xem FX là một loại tài sản được công nhận hoàn toàn theo đúng nghĩa của nó và các công cụ của chúng tôi nhằm mục đích giúp các nhà giao dịch dễ dàng tiếp cận mục đích đầu tư. ” Charalambos Psimolophitis, CEO tại FxPro.

Giải thưởng Quản lý tài sản của Thành phố London là giải thưởng quý giá mà người chiến thắng được xác định bởi một phiếu bầu công khai trực tuyến thông qua wealthmanagementguideuk.com. Năm nay, số phiếu biểu quyết được ghi nhận.

“Chúng tôi xin được chúc mừng FxPro vì đã giành được Giải thưởng cho Nhà cung cấp Dịch vụ FX Tốt nhất. Các công cụ giao dịch sáng tạo của họ, đặc biệt là nền tảng đầu tư FxPro SuperTrader, đã thu hút các phiếu bầu. Đó là một thành tích ấn tượng khi cạnh tranh với nhiều tên tuổi nổi tiếng khác trong ngành quản lý tài sản. ” Stephen Pinner, Giám đốc điều hành tại Goodacre UK.
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí