FxPro trở thành đối tác chính của triển lãm Forex MENA lần thứ 12 tại Dubai

ngày 10 tháng 11 năm 2013, London. FxPro Group Ltd (FxPro), nhà môi giới FX mô hình đại lý 100%, vui mừng thông báo về việc tham gia Chương trình triển lãm ngoại hối MENA lần thứ 12

sẽ được tổ chức vào ngày 14 và 15 tháng 11 tại Jumeirah Beach Hotel ở Dubai, cung cấp cho FxPro cơ hội giới thiệu nhiều sản phẩm và dịch vụ sáng tạo của mình. Là một nhà môi giới FX mô hình đại lý, khách hàng của FxPro có thể giao dịch đạt nhiều lợi nhuận hơn và các sản phẩm đã ra mắt vào năm 2013 được thiết kế để thực hiện điều đó. Dòng sản phẩm khởi động năm 2013 của FxPro bao gồm:

  • FxPro SuperTrader. Với FxPro SuperTrader, một nền tảng đầu tư tiên tiến, khách hàng có thể phân bổ kinh phí cho các chiến lược có xếp hạng rủi ro cụ thể đã được FxPro kiểm tra nghiêm ngặt trước khi niêm yết. Khách hàng có quyền kiểm soát linh hoạt và có thể gử/rút tiền của họ khi họ muốn.
  • Trình tạo chiến lược FxPro Quant. Trình tạo chiến lược trực quan nơi khách hàng có thể dễ dàng xây dựng chiến lược giao dịch của riêng họ bằng cách sử dụng công nghệ kéo và thả đơn giản.
  • Thư viện FxPro. Một thị trường không thể thiếu của các chiến lược tự động miễn phí và trả phí FxPro Quant dành cho FxPro MT4 và FxPro cTrader.

FxPro đang làm việc chăm chỉ để cung cấp cho các nhà đầu tư những công cụ giao dịch tốt nhất trong ngành và khách hàng có cơ hội thảo luận về các công cụ giao dịch thuật toán mới với đội ngũ chuyên gia trong ngành của FxPro.

“Chúng tôi rất vui mừng được trở thành đối tác chính của Triển lãm ngoại hối MENA lần thứ 12 ở Dubai và mong muốn giới thiệu cho khách hàng hiện tại lẫn khách hàng mới thuật toán cung cấp giải pháp giao dịch đột phá của mình. ” Vasily Sukhotin, Giám đốc & Quan hệ nhà đầu tư, FxPro.
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí