FxPro nhấn mạnh sự bảo mật của quỹ khách hàng

Hơn 2 năm trước, FxPro đã quyết định chỉ sử dụng ngân hàng đầu tư toàn cầu cao cấp cho tài khoản khách hàng tách biệt. 19 tháng 3 năm 2013, Limassol: FxPro Financial Services Ltd (FxPro) , nhà môi giới hàng đầu thế giới về FX, hôm nay nhắc lại cam kết lâu dài của mình đối với an ninh và an toàn quỹ của khách hàng. Kết quả các biện pháp được thực hiện trong hai năm qua, FxPro đã định vị bản thân là nhà môi giới FX uy tín đảm bảo mức độ an toàn cao nhất có thể cho khách hàng và tiền của họ.

Hơn 2 năm trước, FxPro đã quyết định chỉ sử dụng các ngân hàng đầu tư toàn cầu cao cấp cho các tài khoản khách hàng tách biệt và luôn được kiểm soát liên tục. Sức mạnh và lịch sử hoạt động của FxPro trong ngành ngoại hối đã cho phép họ thực hiện điều này.

Hơn nữa, vào năm 2012, FxPro đã mở rộng phạm vi quyền của mình với FCA tại Vương quốc Anh, cho phép quỹ của khách hàng được giữ riêng biệt tại công ty của họ ở Vương quốc Anh. Nếu có thể, điều này đã mang đến cho khách hàng sự lựa chọn nơi mở tài khoản giao dịch của họ và gồm cả ngân hàng họ muốn gửi tiền.

Charalambos Psimolophitis, CEO của FxPro đã nhận xét:

“ Trong một thời gian dài, chúng tôi đã nhận thấy sự cần thiết phải cung cấp cho khách hàng mức độ bảo đảm và bảo vệ cao nhất đối với quỹ của họ. Chúng tôi tin tưởng rằng cách làm này đã đưa FxPro đi đầu trong ngành ngoại hối toàn cầu về việc đặt an toàn quỹ khách hàng vào trọng tâm của doanh nghiệp của chúng tôi ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí