FxPro giành Giải thưởng năm 2010 của tạp chí Financial Times/Investors Chronicle - "Nhà cung cấp ngoại hối của năm"

Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính FxPro (FxPro), nhà môi giới bán lẻ hàng đầu thế giới về FX và CFDs, thông báo đã được bình chọn là Nhà cung cấp Ngoại hối của Năm tại Giải thưởng năm 2010 của tạp chí Financial Times/Investors Chronicle(Giải thưởng Đầu tư FT/IC) ).

Giải thưởng Đầu tư FT/IC được các độc giả của FT và IC bình chọn trong một loạt các bảng câu hỏi chi tiết, trong đó họ đưa ra quan điểm về các nhà cung cấp mà họ sử dụng. Các nhà cung cấp được ghi nhận trên một loạt các khía cạnh bao gồm dễ dàng liên lạc, hoa hồng và phí, quản trị, an ninh tài chính, chất lượng nghiên cứu và phạm vi dịch vụ được cung cấp.

Denis Sukhotin, người sáng lập FxPro nhận xét:

'FxPro vui mừng thông báo rằng độc giả của FT và IC đã chọn chúng tôi, vượt qua tất cả các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, để là “Nhà cung cấp ngoại hối của năm”. Cung cấp cho khách hàng những tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, nghiên cứu, chênh lệch giá và giá cả tốt nhất trong ngành luôn là trọng tâm trong dịch vụ của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là được công nhận là nhà môi giới FX ưa thích của thế giới. Giải thưởng này là minh chứng cho điều đó. '

Trang web FxPro có thể được truy cập tại www.fxpro.com .

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí