FxPro chiến thắng giải Nhà cung cấp ngoại hối của năm và Nhà môi giới MT5 tốt nhất tại Giải thưởng Forex của Anh

Ngày 22 tháng 9 năm 2015, Luân Đôn. FxPro một lần nữa được cộng đồng dịch vụ tài chính công nhận vì sự xuất sắc của các cơ sở giao dịch của mình. Nhà cung cấp dịch vụ tài chính có trụ sở tại Anh đã đoạt giải “Nhà môi giới MT5 xuất sắc nhất” tại Giải thưởng Ngoại hối uy tín của Anh năm nay.

Như thường lệ, buổi lễ là một đêm đáng nhớ, khách hàng năm nay đã được tiếp đãi với một buổi tối thân mật tại Crypt Medieval 600 tuổi ở Holborn của London. Tuy nhiên, điểm nhấn của buổi tối, là sự kiện được nhiều người tìm kiếm “Nhà cung cấp ngoại hối của năm 2015”, trong đó FxPro đã vượt qua sự cạnh tranh gay gắt từ các nhà môi giới khác vươn lên giành chiến thắng năm nay. Điều này mang lại giải thưởng của FxPro với 32 giải thưởng ấn tượng, bao gồm 12 giải thưởng môi giới tốt nhất.

CEO của FxPro, Charalambos Psimolophitis, nhận xét:

“Chúng tôi rất vui mừng nhận được các giải thưởng như vậy tại lễ trao giải được công nhận nhiều nhất trong ngành. Đây là một minh chứng cho công việc khó khăn và nhiệt tình của nhân viên chúng tôi, những người không ngừng phấn đấu để cung cấp cho khách hàng một tiêu chuẩn dịch vụ cao hơn. Ngoài ra, để có được sản phẩm MT5 của chúng tôi được công nhận nhanh như vậy là lời khen ngợi thực sự cao. Trên hết, chiến thắng Nhà cung cấp ngoại hối của năm là thành tích thúc đẩy chúng tôi phục vụ lợi ích tốt nhất của khách hàng và tiếp tục cung cấp trải nghiệm giao dịch trực tuyến tốt nhất trong ngành. ”

Michael Boydell, Giám đốc quản lý của AJ Bell Media Ltd, nhận xét:

“Sau tất cả những gì đã xảy ra trên thị trường tài chính trong 12 tháng qua, FxPro đã chứng minh cách thức lợi ích của nó phù hợp với khách hàng của mình. Theo độc giả và khán giả trực tuyến của chúng tôi, nó tiếp tục cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và nền tảng giao dịch tốt nhất trong ngành FX bán lẻ. ”
Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí