Ra mắt thẻ Master Card trả trước FxPro

- - Dịch vụ này hiện đã ngừng cung cấp - -

10 tháng 4 năm 2014, Luân Đôn. FxPro đã phát hành thẻ trả trước của riêng mình. FxPro MasterCard là thẻ MasterCard trả trước có sẵn bằng một trong ba đơn vị tiền tệ (EUR, USD, GBP), được thiết kế giúp khách hàng dễ dàng sử dụng tiền trong FxPro Vault, để thanh toán hàng hóa và dịch vụ trên toàn thế giới.

FxPro Vault là kho lưu trữ riêng biệt cho phép khách hàng dễ dàng gửi và rút tiền qua nhiều tài khoản mà họ có, giữ tiền riêng biệt với các nền tảng MetaTrader 4 (MT4), cTrader hoặc FxPro SuperTrader. Giờ đây, khách hàng có thêm lợi ích liên kết tiền trong FxPro Vault của họ với FxPro MasterCard.

“Đây là một cải tiến khác cho dòng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc cung cấp cho khách hàng khả năng kết nối trực tiếp FxPro Vault của họ với MasterCard trả trước, chúng tôi đang cung cấp cho họ cơ hội sử dụng ngay các khoản tiền chưa thanh toán trong tài khoản của họ để thanh toán bất kỳ thứ gì, ở bất kỳ đâu chấp nhận MasterCard. Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp giao dịch ngoại hối trực tuyến hàng đầu trên thế giới và để đạt được điều này, chúng tôi tin rằng các dịch vụ cung cấp như FxPro MasterCard là điều cần thiết. ” Charalambos Psimolophitis, CEO tại FxPro.

Thẻ FxPro MasterCard chỉ có sẵn cho khách hàng của FxPro Financial Services Limited.

Dịch vụ này hiện đã ngừng hoạt động.

Speakers
Charalambos Psimolophitis
aboutUs_teamCEO
Ilya Holeu
aboutUs_teamMarketing
Quay lại trang Thông cáo báo chí