Giữ an toàn trực tuyến

Thông tin quan trọng về bảo mật trực tuyến

FxPro bảo mật dữ liệu của bạn như thế nào
Các biện pháp đề phòng mà bạn nên làm
Liên hệ đáng ngờ tự xưng là FxPro
Báo cáo gian lận

FxPro bảo mật dữ liệu của bạn như thế nào

Tại FxPro, sự an toàn của dữ liệu khách hàng là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi có các biện pháp bảo mật tinh vi được thiết kế để bảo vệ thông tin cá nhân, quyền riêng tư và tiền của bạn.

  • Chúng tôi sử dụng mức mã hóa dữ liệu cao nhất trên các trang web và ứng dụng của mình␣
  • Đội ngũ chuyên gia hùng hậu liên tục theo dõi và luôn sẵn sàng ứng phó với mọi sự cố hoặc hoạt động bất thường trong thanh toán trực tuyến
  • Chúng tôi thực hiện tất cả các biện pháp kiểm soát để duy trì cổng FxPro Direct như một nơi an toàn để thực hiện các giao dịch của bạn
  • Mật khẩu phải có độ phức tạp và độ dài nhất định
  • Đối với mọi cập nhật thông tin cá nhân/xử lý bất kỳ yêu cầu dữ liệu cá nhân nào của bạn, chúng tôi sẽ xác minh rằng bạn đã đưa ra yêu cầu này trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào
  • Tùy chọn xác minh 2 bước
  • Tự động xác nhận email để thay đổi mật khẩu tài khoản của bạn
  • Chúng tôi có một Nhân viên bảo vệ dữ liệu giám sát việc tuân thủ GDPR và chúng tôi thường xuyên được các bên bên ngoài kiểm tra đối với tất cả các biện pháp kiểm soát mà chúng tôi có để bảo vệ hệ thống và dữ liệu của mình

Bạn có thể tìm thấy chi tiết về cách chúng tôi thu thập và sử dụng dữ liệu của bạn trong chính sách bảo mật của chúng tôi.

Các biện pháp đề phòng mà bạn nên làm

Các vấn đề liên quan hoạt động tài chính và ngân hàng trực tuyến, bạn nên thực hiện một số biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn các hành vi gian lận hoặc lừa đảo tiềm ẩn.

Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn và mẹo để giữ cho dữ liệu và tài chính của bạn an toàn và bảo mật trực tuyến.

Cẩn thận lừa đảo

Email lừa đảo là một thủ đoạn phổ biến được những kẻ lừa đảo sử dụng để lấy thông tin cá nhân bằng cách giả làm một công ty đáng tin cậy. Không bao giờ mở bất kỳ tệp đính kèm nào hoặc nhấp vào bất kỳ liên kết nào trong email đáng ngờ hoặc phản hồi chúng. Cảnh giác với những kẻ lừa đảo sử dụng các tên miền email có tên tương tự để có vẻ như thông tin liên lạc đến từ một nguồn chính thức. Mặc dù không phải lúc nào cũng như vậy, những email như vậy thường có lỗi chính tả hoặc định dạng không đúng, đây có thể là dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không ổn.

Lừa đảo bằng giọng nói và giả mạo số điện thoại là một phương pháp khác được sử dụng để thuyết phục nạn nhân tiết lộ dữ liệu nhạy cảm, vì vậy hãy luôn xác nhận tính xác thực, ngay cả khi đó là từ một số bạn nhận ra.

Trình duyệt web an toàn

Khi trình duyệt trực tuyến, hãy kiểm tra xem trang web có https:// và biểu tượng ổ khóa an toàn trong thanh URL hay không. Cảnh giác với trang web giả mạo, trong đó một trang web hợp pháp được nhân bản và sử dụng để thu thập thông tin khách hàng, thường được gửi qua email lừa đảo hoặc cửa sổ bật lên của trình duyệt.

Chỉ sử dụng kết nối Internet an toàn chứ không phải Wifi công cộng, vì những mạng như vậy dễ bị hack hơn. Nếu bạn sử dụng máy tính dùng chung, đừng bao giờ lưu thông tin đăng nhập và xóa bộ nhớ cache cũng như cookie sau mỗi phiên.

Virus & Phần mềm độc hại

Vi-rút và phần mềm độc hại có thể gửi thông tin từ thiết bị của bạn hoặc thay đổi chi tiết giao dịch nhằm đánh cắp danh tính hoặc tiền của bạn. Không tải xuống các tệp hoặc chương trình từ các nguồn không xác định.

Thiết lập phần mềm chống phần mềm độc hại trên mọi thiết bị mà bạn có thể sử dụng và thường xuyên cập nhật chúng. Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn có các bản cập nhật hệ điều hành mới nhất trên thiết bị của mình.

Đừng tiết lộ dữ liệu của bạn!

Không bao giờ chia sẻ (các) mật khẩu hoặc thông tin tài khoản nhạy cảm của bạn với bất kỳ ai, bạn cũng không nên ghi lại bất kỳ mật khẩu hoặc mã truy cập nào. Hãy cảnh giác với bất kỳ liên hệ nào yêu cầu bạn cung cấp chi tiết tài khoản hoặc thông tin cá nhân như ID của bạn.

FxPro và các công ty có uy tín khác sẽ không bao giờ yêu cầu những chi tiết như vậy và bạn nên coi bất kỳ liên hệ hoặc yêu cầu nào như vậy là đáng ngờ.

Đừng tạo dễ dàng

Đôi khi, thật dễ dàng cho những kẻ lừa đảo chỉ vì mật khẩu không phức tạp hoặc thay đổi. Thay đổi (các) mật khẩu của bạn thường xuyên và sử dụng kết hợp các ký hiệu, số, chữ hoa và chữ thường. Không sử dụng mật khẩu chứa tên gia đình, thú cưng hoặc biệt hiệu vì chúng có thể dễ dàng đoán được. Sử dụng các mật khẩu khác nhau cho các trang web khác nhau và bật xác thực đa yếu tố bất cứ khi nào có thể.

Liên hệ đáng ngờ tự xưng là FxPro

Để rõ ràng, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng FxPro:

Không cung cấp dịch vụ trao đổi vật lý hoặc thanh toán liên quan đến Tiền điện tử.

Sẽ không bao giờ hỏi bạn về (các) mật khẩu hoặc thông tin nhạy cảm khác.

Sẽ không bao giờ yêu cầu bạn thực hiện bất kỳ chuyển khoản nào đến và từ tài khoản của mình. Chỉ thực hiện thanh toán qua cổng FxPro Direct của chúng tôi.

Sẽ không tham gia vào bất kỳ lời khuyên đầu tư hoặc giao dịch nào.

Các dịch vụ không bao gồm quản lý tài sản hoặc đảm bảo cho bất kỳ lợi tức đầu tư nào.

Bất kỳ điều nào ở trên nên được coi là đáng ngờ.␣

Báo cáo gian lận

Báo cáo ngay bất kỳ hành vi gian lận đáng ngờ nào cho cơ quan chống gian lận an ninh mạng hoặc các cơ quan có liên quan trong khu vực thẩm quyền của bạn.

Nếu bạn nhận được bất kỳ cuộc gọi, email hoặc tin nhắn SMS không mong muốn nào tự xưng là FxPro, đừng tham gia vào bất kỳ hoạt động liên lạc nào và báo cáo điều này cho chúng tôi ngay lập tức qua của chúng tôi các kênh truyền thông chính thức trên trang web của chúng tôi.

Ngoài ra, vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu bạn nhận thấy bất kỳ giao dịch trái phép nào trong tài khoản của mình hoặc nghi ngờ rằng bên thứ ba có thể có quyền truy cập vào thông tin tài khoản của bạn.

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn và cam kết hợp tác để ngăn chặn gian lận và giữ cho tài chính của bạn được an toàn và bảo mật.␣

Phần mềm chính thức và truyền thông

FxPro điều hành một số kênh truyền thông xã hội chính thức:

Chúng tôi nhắc bạn thận trọng với các kênh liên lạc trái phép và không tiết lộ bất kỳ dữ liệu cá nhân hoặc thông tin tài khoản nhạy cảm nào trên mạng xã hội.

Ứng dụng di động FxPro chính thức chỉ có sẵn để tải xuống từ Apple App Store và cửa hàng Google Play. Bạn có thể tìm thấy phần mềm giao dịch chính thức khác do chúng tôi cung cấp trong trung tâm tải xuống của chúng tôi.

play-marketios-store

Vui lòng đảm bảo rằng bạn chỉ đang sử dụng các ứng dụng và phần mềm từ các nguồn chính thức. Nếu bạn nghi ngờ về một ứng dụng hoặc kênh truyền thông xã hội và muốn kiểm tra tính xác thực, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua một trong các kênh liên lạc chính thức của chúng tôi, được tìm thấy trên trang liên hệ.