Bảng so sánh nền tảng

Một trong những lợi thế khi giao dịch với FxPro, là sự đa dạng của các nền tảng và loại tài khoản mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi không chỉ cung cấp một loạt các nền tảng giao dịch hàng đầu, như cTrader, Metatrader 4, Metatrader 5 và giải pháp độc quyền, chúng tôi còn cung cấp các điều kiện giao dịch khác nhau, cho phép trải nghiệm được cá nhân hóa hơn, phù hợp với sở thích cụ thể của bạn.

Với hơn 2100 tài sản CFD ở 6 loại khác nhau, chất lượng thực thi, các công cụ giao dịch trực tuyến tiên tiến và hệ thống giao dịch đáp ứng nhu cầu của mọi người!

-

Vui lòng xem bảng so sánh của chúng tôi bên dưới để thấy những khác biệt chính giữa từng loại tài khoản mà chúng tôi cung cấp. Bạn cũng có thể tìm thấy so sánh các tính năng của nền tảng. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi, những người làm việc 24/5 để giải đáp về bất kỳ sản phẩm nào, nhu cầu giao dịch và kỳ vọng của bạn.

So sánh tài khoản
Tính năng nền tảng

* Tùy thuộc vào chính sách thực thi lệnh

Lưu ý: Chênh lệch trung bình của mỗi sản phẩm được hiển thị trong Thông số kỹ thuật.

Thời gian thực thi lệnh trung bình <13 ms

Đến 7.000 lệnh được thực hiện mỗi giây

Trung tâm dữ liệu có độ trễ cực thấp với cùng vị trí

Lựa chọn nền tảng giao dịch của bạn

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một loạt các nền tảng giao dịch trên máy tính, web và di động, bao gồm FxPro, MetaTrader 4, MetaTrader 5 và cTrader.

Platforms

So sánh các tính năng và chức năng của tài khoản giao dịch của chúng tôi với Bảng so sánh nền tảng.

Platforms

Sự khác biệt giữa MT4 và MT5 (MT4 vs MT5)

Khi quyết định loại tài khoản, có 3 điều chính bạn cần xem xét: (các) sản phẩm bạn muốn giao dịch và điều kiện giao dịch, cơ chế thực thi và cuối cùng là các khả năng và tính năng của chính nền tảng đó.

Nền tảng nội bộ mới của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo tất cả trong một, vì nền tảng này cung cấp đầy đủ các nội dung và khả năng thực thi lệnh chất lượng hàng đầu mà chúng tôi luôn được biết đến thông qua các giải pháp di động và web mạnh mẽ.

Điểm khác biệt chính giữa MetaTrader4 và MetaTrader5 nằm ở phạm vi sản phẩm CFD có sẵn trên mỗi loại. Nền tảng MT4 mang đến cho bạn cơ hội mở các lệnh trên tất cả 6 loại tài sản, trong khi MT5 hỗ trợ nhiều loại Cổ phiếu hơn và cTrader không hỗ trợ Cổ phiếu hoặc Hợp đồng tương lai.

Lưu ý rằng MetaTrader5 là một nền tảng 'netting' theo mặc định. Điều đó có nghĩa là các giao dịch được tổng hợp và không thể giao dịch đối xứng, mặc dù chúng tôi có thể cung cấp phiên bản 'hedging' của nền tảng theo yêu cầu.

Về chi phí, chúng tôi tính phí spread trên tất cả các sản phẩm của mình, với spread FX trên nền tảng cTrader thường thấp hơn nhiều, nhưng có phí hoa hồng cố định. Bạn có thể xem xét bất kỳ sự khác biệt nào về phí/điều kiện giao dịch trên mỗi nền tảng trên trang thông số kỹ thuật của công cụ. Phí tái đầu tư và phí cổ tức cũng có thể được áp dụng: https://www.fxpro.com/commissions-swap-charges

Công nghệ giao dịch tiên tiến và thanh khoản sâu cho phép chúng tôi cung cấp Thực thi lệnh chất lượng và duy trì số liệu xuất sắc, tất cả đều được công khai trên trang web chính thức: https://www.fxpro.com/pricing/model

Chúng tôi cũng cung cấp loại tài khoản khớp lệnh tức thì (Instant Execution) trên nền tảng Metatrader 4, với các chênh lệch cố định.

Về tiềm năng thân thiện với người dùng, nền tảng MetaTrader, bao gồm MT5 và MT4, là lựa chọn không thể bỏ qua, trong khi cTrader (được phát triển bởi Spoware) cung cấp nhiều tính năng hiện đại hơn. Cùng với việc hỗ trợ giao dịch nâng cao sử dụng các hệ thống cơ học như cBots và EA, chỉ báo kỹ thuật và phân tích bên ngoài, mỗi loại tài khoản đều có thể giao dịch trên máy tính, website và ứng dụng di động, đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch của bạn.

Hơn thế nữa, bạn có thể mở nhiều loại tài khoản và trải nghiệm đầy đủ các tính năng và điều kiện giao dịch mà FxPro cung cấp.