Giao dịch CFD trên Energies

Đa dạng hóa giao dịch của bạn bằng cách thêm Năng lượng giao ngay vào danh mục. Chúng tôi cung cấp các loại dầu giao ngay khác nhau bao gồm dầu Brent giao ngay, WTI giao ngay và Gas Natural.

Giải thưởng thực hiện NDD

Tất cả lệnh được thực hiện không có sự can thiệp xử lý (NDD). Có đến 3,468 lệnh được thực hiện mỗi giây, với hơn 99% lệnh được thực hiện dưới 13m.s

Hiểu thêm về mô hình thực thi lệnh của chúng tôi

Thời gian thực thi lệnh trung bình <13 ms

Đến 7.000 lệnh được thực hiện mỗi giây

Trung tâm dữ liệu có độ trễ cực thấp với cùng vị trí

Lựa chọn nền tảng giao dịch của bạn

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một loạt các nền tảng giao dịch trên máy tính, web và di động, bao gồm FxPro, MetaTrader 4, MetaTrader 5 và cTrader.

So sánh các tính năng và chức năng của tài khoản giao dịch của chúng tôi với Bảng so sánh nền tảng.

PlatformsPlatforms

Giao dịch năng lượng giao ngay với FxPro

Bắt đầu giao dịch Năng lượng giao ngay với FxPro để đa dạng hóa danh mục đầu tư và khai thác các cơ hội giao dịch mới. Năng lượng giao ngay có thể được giao dịch trên tất cả các nền tảng giao dịch của chúng tôi bao gồm MT4, MT5, cTrader và FxPro Markets.

Năng lượng giao ngay là một lựa chọn phổ biến cho giao dịch ngắn hạn, đặc biệt là vào thời điểm tiêu thụ năng lượng tăng theo cấp số nhân trên toàn cầu.Hãy thực hành giao dịch Spot Energies trên tài khoản demo miễn phí của chúng tôi trước khi giao dịch trên tài khoản thực.

Hơn cả một nhà môi giới Fx

Giao dịch CFD trên hàng nghìn sản phẩm trong nhiều danh mục khác nhau chỉ bằng một tài khoản duy nhất.

1   Theo Chính sách thực thi lệnh của chúng tôi.