Giao dịch CFD trên Forex

Giao dịch CFDs trên 70 cặp FX với Nhà môi giới Fx số 1 thế giới1để hưởng lợi từ chênh lệch thấp và thực thi lệnh nhanh.

Giải thưởng thực hiện NDD

Tất cả lệnh được thực hiện không có sự can thiệp xử lý (NDD). Có đến 3,468 lệnh được thực hiện mỗi giây, với hơn 99% lệnh được thực hiện dưới 13m.s

Hiểu thêm về mô hình thực thi lệnh của chúng tôi

Thời gian thực thi lệnh trung bình <13 ms

Đến 7.000 lệnh được thực hiện mỗi giây

Trung tâm dữ liệu có độ trễ cực thấp với cùng vị trí

Lựa chọn nền tảng giao dịch của bạn

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một loạt các nền tảng giao dịch trên máy tính, web và di động, bao gồm FxPro, MetaTrader 4, MetaTrader 5 và cTrader.

So sánh các tính năng và chức năng của tài khoản giao dịch của chúng tôi với Bảng so sánh nền tảng.

PlatformsPlatforms

Ngoại hối là gì

Nhìn chung, thị trường ngoại hối (FX) bao gồm nhiều loại, bao gồm FX giao ngay, Phái sinh tương lai, Phái sinh kỳ hạn và cuối cùng là thị trường phái sinh CFD, là thị trường phổ biến nhất đối với khách hàng cá nhân. Tất cả các giao dịch ngoại hối kết hợp lại tạo nên thị trường tài chính lớn nhất và thanh khoản nhất, với khối lượng trung bình hàng ngày hơn 5 nghìn tỷ đô la.

Thị trường phái sinh FX CFD bao gồm người mua và người bán, những người tham gia chính là các ngân hàng quốc tế lớn, những người đặt lệnh qua hệ thống giao dịch điện tử. Thị trường này được giao dịch OTC (không được giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch được quy định nào) và do đó không có mức giá thống nhất, mỗi ngân hàng quốc tế chính đang cung cấp báo giá của riêng mình, trong đó thị trường giao ngay đóng vai trò là điểm tham chiếu cho các báo giá được cung cấp.

Điều đáng nói là thị trường ngoại hối giao ngay cũng là thị trường OTC do các ngân hàng quốc tế lớn chi phối.

Trong giao dịch ngoại hối, giá giao ngay của một cặp tiền bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, chẳng hạn như triển vọng kinh tế và các sự kiện chính trị ở khu vực đó, cũng như các bản tin/dữ liệu được công bố có thể được thị trường nhìn nhận tích cực hoặc tiêu cực.

Hợp đồng chênh lệch (CFD), cho phép các nhà giao dịch mua hoặc bán (khống) tìm kiếm kiếm lợi thua hoặc bị thua lỗ từ chênh lệch giá, mà không cần trục tiếp sở hữu sản phẩm

FX được định giá theo cặp, mỗi cặp đại diện cho một loại tiền tệ hoặc nền kinh tế toàn cầu. Đơn vị tiền tệ đầu tiên được gọi là đồng tiền 'cơ sở' (đại diện cho khối lượng bạn muốn giao dịch) và đơn vị tiền tệ thứ hai được gọi là đồng tiền 'định giá' (đại diện cho tỷ giá hối đoái hiện tại).

Mặc dù thị trường ngoại hối trong quá khứ chỉ có thể tiếp cận với các tổ chức tài chính lớn và các cá nhân có tài sản ròng cao nhưng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ đã giúp các nhà đầu tư nhỏ thâm nhập thị trường một cách mạnh mẽ. Hiện tại, họ chiếm khoảng 30% khối lượng giao dịch hàng ngày.

Thị trường ngoại hối mở cửa 24/5 và giá bị ảnh hưởng bởi một loạt các yếu tố kinh tế và chính trị, từ đó làm cho giá biến động giá và làm tăng biến động của thị trường.

Hơn cả một nhà môi giới Fx

Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn bằng cách giao dịch CFD trên nhiều sản phẩm hơn, không chỉ ngoại hối.

1   Theo Chính sách thực thi lệnh của chúng tôi.