Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Lệnh thực thi
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 0.70Trung bình: 1.08
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 AUD X USDAUD Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 EUR (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 EUR
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Mặc dù không được giao dịch rộng rãi, sự kết hợp EUR/AUD vẫn có lượng quan tâm đáng kể trên toàn cầu và đặc biệt phổ biến với các nhà đầu tư Úc. Hiệu suất của cặp tiền phụ thuộc vào mối quan hệ của hai nền kinh tế lớn và có sức ảnh hưởng nhất thế giới: Khu vực Châu Âu và Úc. Mặc dù tình trạng tài chính của các nước này bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác nhau nhưng sự liên kết chặt chẽ của họ với nhiều nền kinh tế toàn cầu có nghĩa là cặp này ít biến động hơn nhiềucặp lạ khác. Nếu bạn đang tìm cách để có được bước đột phá đầu tiên không từ bốn cặp tiền mạnh thì điều này có thể là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Liên hệ FxPro để đầu tư ngay hôm nay.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!