Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Lệnh thực thi
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 147.50Trung bình: 172.13
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 MXN X USDMXN Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 EUR (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 EUR
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Bên ngoài Mexico, sự kết hợp tiền tệ EUR/MXN hiếm khi được giao dịch, nhưng nó có thể là một lựa chọn lý tưởng cho những người có ngưỡng rủi ro cao. Hiệu suất của nó phụ thuộc vào hai nền kinh tế lớn: Mexico và Eurozone. Tình trạng tài chính của các nền kinh tế này được thúc đẩy bởi các yếu tố khác nhau khiến nó trở thành sản phẩm đầy biến động và thất thường. Vì lí do này, cặp ERU/MXN là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà giao dịch tự do nhiều kinh nghiệm và mang lại cho họ lợi nhuận tiềm năng cao như chính những rủi ro họ nhận biết.

Nếu bạn cho rằng cặp EUR/MXN sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho danh mục của bạn, hãy liên hệ FxPro ngay hôm nay.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!