Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Lệnh thực thi
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 71.10Trung bình: 354.22
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 TRY X USDTRY Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 EUR (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 EUR
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Cặp EUR/TRY không được giao dịch rộng rãi bên ngoài Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng nó vẫn có một lượng quan tâm đáng kể. Hiệu suất của sự kết hợp này ảnh hưởng nặng nề bởi mối tương quan giữa hai nền kinh tế toàn cầu quan trọng: Eurozone và Thổ Nhĩ Kỳ. Lira của Thổ Nhĩ Kỳ không tương quan chặt chẽ với đồng Euro như nhiều đồng tiền châu Âu, nó thường có bóng chuyển động, do mối quan hệ chặt chẽ về tài chính và thương mại giữa hai địa phương. Một công cụ tuyệt vời để đa dạng hóa, cặp này phù hợp nhất với các nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Để thêm EUR/TRY vào danh mục của bạn, liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!