Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Lệnh thực thi
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 12.00Trung bình: 19.64
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 SEK X USDSEK Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 NOK (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 NOK
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Cặp NOK/SEK thường được giao dịch phổ biến bên ngoài Na Uy và Thuỵ Điển và đóng vai trò quan trọng trong danh mục của nhiều nhà đầu tư. Hiệu quả của cặp tiền này bị ảnh hưởng mạnh bởi mối tương quan giữa 2 nền kinh tế Châu Âu láng giềng. Do sự gần gũi về kinh tế, tài chính và chính sách với nhau cũng như với các quốc gia còn lại của Châu Âu, sự dao động của chúng thường có sự ảnh hưởng đến nhau. Mối quan hệ có thể dự đoán được nghĩa là NOK/SEK là sự lựa chọn hợp lý cho các nhà đầu tư mạo hiểm thêm vào danh mục của mình.

Để tìm hiểu thêm, liên hệ FxPro ngay hôm nay.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!