Giao dịch CFD trên kim loại

Giao dịch CFD trên Kim loại giao ngay và có các cơ hội giao dịch mới

Giải thưởng thực hiện NDD

Tất cả lệnh được thực hiện không có sự can thiệp xử lý (NDD). Có đến 3,468 lệnh được thực hiện mỗi giây, với hơn 99% lệnh được thực hiện dưới 13m.s

Hiểu thêm về mô hình thực thi lệnh của chúng tôi

Thời gian thực thi lệnh trung bình <13 ms

Đến 7.000 lệnh được thực hiện mỗi giây

Trung tâm dữ liệu có độ trễ cực thấp với cùng vị trí

Lựa chọn nền tảng giao dịch của bạn

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một loạt các nền tảng giao dịch trên máy tính, web và di động, bao gồm FxPro, MetaTrader 4, MetaTrader 5 và cTrader.

So sánh các tính năng và chức năng của tài khoản giao dịch của chúng tôi với Bảng so sánh nền tảng.

PlatformsPlatforms

Giao dịch CFD không chỉ có giao dịch tiền tệ, cổ phiếu và chỉ số, mà còn có giao dịch Kim loại quý. Kim loại phổ biến nhất trên thị trường, tất nhiên, là vàng và bạc.

Vàng là tài sản có tính thanh khoản cao nhất, vì nó rất dễ ảnh hưởng bởi những thay đổi về kinh tế và tài chính (đặc biệt là việc tăng/giảm lãi suất của Mỹ). Nó có mối tương quan cao với các loại tiền tệ hàng đầu thế giới: Euro và Đô la.

Đôi khi mối tương quan giữa các loại tiền tệ là âm (ví dụ đồng euro có xu hướng tăng trong khi vàng đang giảm giá). Tuy nhiên, đôi khi xảy ra là cùng lúc đó giá của đồng đô la Úc lại có mối tương quan dương với biểu đồ VÀNG (ví dụ cả hai đều đi lên).

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá

Giao dịch kim loại bị ảnh hưởng theo mùa, khối lượng giao dịch trong thị trường và xu hướng tăng/giảm trong ngày. Theo nguyên tắc chung, các quyết định giao dịch nên được đưa ra dựa trên dữ liệu từ Lịch kinh tế và tốt nhất là theo dõi số liệu thống kê từ Mỹ và Trung Quốc

argentum

Ngành công nghiệp toàn cầu đóng vai trò lớn trong giao dịch kim loại quý: các công ty khai thác bạc và những người mua bạc tạo ra thị trường cho nó. Do đó, chúng ta không chỉ theo dõi các tin tức về công nghệ cao và khai thác kim loại nói chung, mà còn cần chú ý đến các sự kiện trong khu vực khi dự đoán biến động giá. Các vấn đề với sản xuất kim loại quý hoặc đầu tư mới trong thương mại là những thứ có thể gây ra biến động thị trường tương ứng. Ví dụ: giá của Bạc phụ thuộc vào các yếu tố chính của nền kinh tế toàn cầu - lạm phát, tăng trưởng GDP, lãi suất tái cấp vốn và các quyết định của các ngân hàng trung ương toàn cầu. Trong thời kỳ biến động kinh tế, giá kim loại quý tăng vọt, khi ngày càng nhiều nhà đầu tư tìm cách bảo vệ vốn của họ khỏi những thay đổi không lường trước trên thị trường ngoại hối.

Hơn nữa, các chuyên gia cho rằng Bạc không phải là nguồn tài nguyên vô tận, điều đó có nghĩa là giá của nó sẽ không ngừng tăng theo thời gian – vì vậy, các nhà phân tích dự đoán xu hướng sẽ tiếp tục tăng.

Theo nguyên tắc thông thường, vàng và bạc phản ứng tiêu cực với sự tăng trưởng của các chỉ số chứng khoán, tại thời điểm đó, sức hấp dẫn của Kim loại quý với tư cách là 'tài sản an toàn' giảm đi.

argentum

Về giao dịch bạch kim, yếu tố chính ảnh hưởng đến giá trị trao đổi của nó là sự cân bằng giữa cung và cầu. Không giống như vàng, được khai thác ở dạng tinh khiết nhất, Bạch kim chỉ tồn tại ở dạng hợp kim với các kim loại khác, do quá trình khai thác và tách là phức tạp và tiêu tốn năng lượng. Do đó, sản lượng bạch kim hàng năm trên toàn cầu chỉ xấp xỉ 5 triệu ounce, con số này không lớn so với sản lượng vàng hàng năm, cao hơn 17 lần và bạc cao gấp 100 lần.

Bạch kim có những đặc tính cụ thể khiến kim loại này luôn được yêu cầu trong nhiều ngành công nghiệp, mặc dù khoảng 40% trong số đó được sử dụng trong sản xuất ô tô.

Cung và cầu toàn cầu của Kim loại có tác động đáng kể đến giá trị của chúng. Do đó, với sự gia tăng của nhu cầu, giá của Kim loại tăng lên và ngược lại - khi nhu cầu yếu, giá trị của Kim loại quý giảm. Tuy nhiên, hiệu ứng này xảy ra chủ yếu trong dài hạn và không thay đổi giá ngắn hạn.

Giá trị của vàng cũng bị ảnh hưởng bởi bất kỳ biến động kinh tế lớn nào do GDP, báo cáo thất nghiệp và hoạt động sản xuất gây ra, khi những người tham gia thị trường thích chọn cái gọi là tài sản 'an toàn', như Kim loại quý.

Trung Quốc có vị trí hàng đầu trong việc sản xuất Kim loại quý như vàng, đồng, nhôm, v.v. và việc theo dõi những con số này là rất quan trọng.

Giao dịch trao đổi

Các địa điểm giao dịch Kim loại quý quốc tế lớn nhất là London, New York và Thượng Hải. Các địa điểm khác có khối lượng giao dịch Kim loại quý nhỏ hơn.

london

Sàn giao dịch kim loại Luân Đôn (LME) chuyên về các giao dịch trung gian với Kim loại màu. Lịch sử của nó gắn liền với việc các nguyên liệu thô từ nước ngoài đến Vương quốc Anh để sản xuất thiếc và đồng. Việc trao đổi bắt đầu vào năm 1877 với giao dịch đồng. Các hợp đồng ngắn hạn được ký kết trong ba tháng, đó là khoảng thời gian để vận chuyển hàng từ Singapore và Nam Mỹ về Vương quốc Anh.

newyork

New York Mercantile Exchange (NYMEX) là một thị trường kỳ hạn. Một trong những bộ phận của nó là COMEX tham gia vào các hoạt động giao dịch mua bán hợp đồng quyền chọn và hợp đồng tương lai của kim loại màu, kim loại quý: vàng, bạc, nhôm, đồng và các kim loại khác. Khoảng 15 nghìn giao dịch trao đổi Kim loại được thực hiện tại NYMEX hàng năm.

shanghai

Sàn giao dịch vàng Thượng Hải là sàn giao dịch lớn nhất và là một trong những nền tảng giao dịch kim loại quý hàng đầu trên thế giới. Được thành lập vào năm 2002, nó có tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận và cả các công ty Trung Quốc cũng như các ngân hàng nước ngoài đều có quyền tham gia. Giao dịch kim loại quý được thực hiện chủ yếu với hợp đồng quyền chọn và hợp đồng tương lai trên vàng miếng.

Trading precious metals on CFD with FxPro starts from a simple registration. Just click the Register button at the top of this page and follow the instructions. You will then be able to fund your new account (various convenient online methods with 0% commission available). You can also practice trading the Metals markets on a free demo account before moving to live trades.

Giao dịch Kim loại quý qua CFDs với FxPro!

Giao dịch kim loại với FxPro

Giao dịch kim loại giao ngay cho phép các nhà đầu tư mở rộng danh mục đầu tư bằng cách đặt lệnh mua hoặc bán trên Vàng giao ngay và bạc. Chúng tôi đảm bảo rằng lệnh của bạn được thực hiện ở mức giá chính xác và cạnh tranh nhất. Vàng giao ngay có giá trị hơn bạc nhưng cả hai đều có sự biến động giá mạnh.

Giao dịch kim loại giao ngay thường được coi là đầu tư an toàn,nơi trú ẩn, đặc biệt là vào những thời điểm kinh tế không ổn định. Bạn có thể thực hành giao dịch Spot Metals trên tài khoản demo miễn phí trước khi giao dịch trên tài khoản thực của bạn.

Thế giới cơ hội

Giao dịch CFD trên hàng nghìn sản phẩm trong nhiều danh mục khác nhau chỉ bằng một tài khoản duy nhất.

1   Theo Chính sách thực thi lệnh của chúng tôi.