Giao dịch CFD trên cổ phiếu

Giao dịch CFD trên Cổ phiếu của hơn 275 công ty toàn cầu để hưởng lợi từ thực thi lệnh nhanh và thanh toán cổ tức cho các lệnh giao dịch.

Giải thưởng thực hiện NDD

Tất cả lệnh được thực hiện không có sự can thiệp xử lý (NDD). Có đến 3,468 lệnh được thực hiện mỗi giây, với hơn 99% lệnh được thực hiện dưới 13m.s

Hiểu thêm về mô hình thực thi lệnh của chúng tôi

Thời gian thực thi lệnh trung bình <13 ms

Đến 7.000 lệnh được thực hiện mỗi giây

Trung tâm dữ liệu có độ trễ cực thấp với cùng vị trí

Lựa chọn nền tảng giao dịch của bạn

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một loạt các nền tảng giao dịch trên máy tính, web và di động, bao gồm FxPro, MetaTrader 4, MetaTrader 5 và cTrader.

So sánh các tính năng và chức năng của tài khoản giao dịch của chúng tôi với Bảng so sánh nền tảng.

PlatformsPlatforms

Cổ phiếu là gì?

CFD là gì

Thị trường CFD được phát triển vào đầu những năm 90, chủ yếu để thu hút các nhà đầu cơ trao đổi với số vốn nhỏ tham gia giao dịch cổ phiếu.

Ban đầu, không thể giao dịch cổ phiếu nếu không đăng ký quyền sở hữu đối với tài sản nhất định. Theo thời gian, để làm cho thị trường này dễ tiếp cận hơn, Hợp đồng CFD - Contracts For Difference đã được giới thiệu để giao dịch các công cụ tài chính, hàng hóa cơ bản và các công cụ trao đổi khác nhau.

CFD là Hợp đồng Chênh lệch giá. Đó là một công cụ tài chính được sử dụng để mua cổ phiếu trực tuyến. Giao dịch chứng khoán có thể xảy ra do giá tăng hoặc giảm, mà các nhà giao dịch sử dụng để mở các vị thế “Mua” hoặc “Bán” để bắt kịp xu hướng hiện tại. Loại giao dịch cổ phiếu này là về đầu cơ vào sự dao động của giá cả, mà không có quyền sở hữu chứng khoán. Thông thường, giá của hợp đồng mua cổ phiếu trực tuyến không cố định và luôn thay đổi.

Giao dịch CFD trên cổ phiếu cho phép các nhà giao dịch đặt cả vị thế mua và bán để hưởng lợi từ việc tăng hoặc giảm giá tương ứng. Chứng khoán phản ánh hành động của công ty, vì vậy các nhà giao dịch có quyền được trả cổ tức khi mua và chịu phí cổ tức khi bán.

Giao dịch trực tuyến là một trong những phương thức đầu tư phổ biến nhất. Tại FxPro, chúng tôi cung cấp giao dịch cổ phiếu dưới dạng CFD trên các công ty có giá trị nhất thế giới như Apple, Coca Cola và Facebook.

Những điều bạn cần biết về cổ phiếu

Cổ phiếu là một loại chứng khoán cho phép nhà đầu tư sở hữu một phần công ty có quyền bỏ phiếu về các vấn đề quản lý và nhận lợi nhuận dựa trên kết quả công việc của công ty.

Cổ phiếu được chia thành hai loại chính .

Cổ phiếu phổ thông

Chứng khoán trao cho chủ sở hữu quyền tham gia quản lý, cũng như tham gia phân phối cổ tức. Cơ quan quản lý tối cao của công ty phát hành là đại hội đồng cổ đông, các quyết định được đưa ra bằng biểu quyết. Người sở hữu một cổ phần có một phiếu biểu quyết tại cuộc họp. Đương nhiên, người nắm giữ 1000 cổ phiếu sẽ có nhiều quyền hạn hơn người nắm giữ 100 tờ giấy chẳng hạn.

Cổ phiếu ưu đãi

Loại cổ phiếu này đảm bảo cho người nắm giữ lợi thế trong việc phân phối lợi nhuận của công ty. Cổ tức được trả trước tiên cho người nắm giữ cổ phần ưu đãi, sau đó là người sở hữu cổ phần thường. Điều tương tự cũng áp dụng cho việc thu hồi các khoản lỗ trong trường hợp phá sản. Nhưng đồng thời, người sở hữu chứng khoán ưu đãi bị tước quyền biểu quyết tại các cuộc họp cổ đông.

Tại sao các công ty phát hành cổ phiếu

Đầu tiên, đó là một công cụ để huy động vốn của công ty.Chúng được mua bằng cách đưa thẳng vào doanh nghiệp, ví dụ như vào việc phát triển sản xuất hoặc bổ sung, huy động vốn điều lệ.

Thứ hai, nó là một yếu tố quan trọng có sức ảnh hưởng lớn đến hình ảnh công ty. Điều này làm tăng thêm độ công khai và tính minh bạch của cổ phiếu và thu hút các nhà đầu tư tiềm năng quan tâm đến giao dịch. Nhưng để cổ phiếu của một công ty được giao dịch trên thị trường, trước tiên chúng phải được niêm yết.

Niêm yết là gì

Có một loạt các thủ tục mà công ty cần phải đáp ứng để đưa cổ phiếu của mình vào danh sách Cổ phiếu. Mỗi sàn giao dịch chứng khoán cố gắng bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư của mình (những người quan tâm đến giao dịch cổ phiếu) và do đó chỉ tìm cách giao dịch với các tổ chức phát hành cổ phiếu mạnh nhất. Để chứng minh "chất lượng" độ uy tín cổ phiếu của mình, các công ty buộc phải trải qua hàng loạt các cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Các yêu cầu có thể được thực hiện đối với quy mô vốn cổ phần, lợi nhuận, quy mô của vấn đề, v.v.

Giá cổ

phiếu

Mỗi cổ phiếu phát hành có một cái gọi là giá trị danh nghĩa.Nếu một tài liệu vật lý được tạo ra, giá trị này được hiển thị ở mặt trước của chứng chỉ. Nó được tính bằng một công thức đơn giản: tổng quy mô vốn ủy quyền của một công ty được chia cho số lượng giấy tờ được phát hành.Nhưng giá trị danh nghĩa không phản ánh báo giá thị trường thực tế trong quá trình giao dịch cổ phiếu.

Giá trị phát hành của một cổ phiếu được xác định sau khi nó được niêm yết trên thị trường cổ phiếu. Thông thường, nó bằng hoặc cao hơn một chút so với giá trị danh nghĩa. Ngoài ra, cổ phiếu còn tùy thuộc vào hiệu quả hoạt động của công ty, từ đó ảnh hưởng đến lợi ích của các nhà đầu tư, giá thị trường sẽ được xác định.

Giao dịch trực tuyến với CFD

Giao dịch cổ phiếu bắt đầu với nghiên cứu tìm kiếm một nhà môi giới.

Ở hầu hết các nước phát triển, đầu tư cổ phiếu được mọi người sử dụng như một công cụ để bảo vệ và tăng tiền tiết kiệm của chính họ, vì vậy những khoản đầu tư này được phổ biến rộng rãi cho tất cả mọi người. Một số nhà đầu tư thích đầu tư tiền vào cổ phiếu của các công ty đáng tin cậy có sự tăng trưởng ổn định và trả cổ tức. Các nhà đầu tư khác thích mua cổ phiếu trực tuyến để tham gia đầu cơ: tìm kiếm tiềm năng chứng khoán bị định giá thấp, mua chúng với giá rẻ và bán chúng sau đó với giá cao hơn. Nhưng cả hai hướng đầu tư này đều diễn ra ở nước họ và là yếu tố thức đẩy nền kinh tế quốc gia.

Thế giới cơ hội

Giao dịch CFD trên hàng nghìn sản phẩm trong nhiều danh mục khác nhau chỉ bằng một tài khoản duy nhất.

1   Theo Chính sách thực thi lệnh của chúng tôi.